สภาการนสพ. แสดงความยินดีครบรอบ 30 ปี นสพ.กรุงเทพธุรกิจ

35368

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 2559 เวลา11.20 น. นายชวรงค์ ลิมป์ปัทมปาณี ประธานสภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ พร้อมด้วยนายสวิชย์ บำรุงสุข กรรมการ – ประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสมาชิกสัมพันธ์ และนายบุตรดา ศรีเลิศชัย รองประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ฯ ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 30 ปี นสพ.กรุงเทพธุรกิจ โดยมีนางสาวเฉลา กาญจนา บรรณาธิการบริหาร เป็นผู้รับมอบ ณ นสพ.กรุงเทพธุรกิจ

35379

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ จากวันแรกที่ประกาศตัวเป็นหนังสือพิมพ์ธุรกิจรายวัน มาจนครบ 30 ปี ในวันที่ 6 ต.ค. 2559 นี้ ยังคงรักษาฐานที่มั่นของตนเอง จากแนวทางนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่ได้มาตรฐานของความน่าเชื่อถือ ให้มุมมองที่ลึก และมีความหลากหลาย จนเป็นที่ยอมรับของสังคม โดยเฉพาะความเชี่ยวชาญด้านการนำเสนอข่าวสารเศรษฐกิจ ธุรกิจ จากทีมผู้สื่อข่าวที่มีประสบการณ์มายาวนาน ทำให้สามารถส่งผ่านประสบการณ์ทางธุรกิจครบมิติ รวมไปถึงการขยายเนื้อหาสู่ความรื่นรมย์ ไม่ว่าจะเป็นด้านบันเทิง ดนตรี มิติเชิงสังคม สิ่งแวดล้อม ซึ่งตอบสนองความสนใจ การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ยังเน้นบทบาทในการมีส่วนร่วม เป็น “ตัวกลาง” เชื่อมโยงภาคธุรกิจเข้ากับภาคสังคม เพื่อร่วมสร้างการเติบโตที่ยั่งยืน เคียงคู่สังคมธุรกิจไทยอีกด้วย ปัจจุบันบริหารงานโดยบริษัท กรุงเทพ มีเดีย จำกัด (KTM) มีนางสาวเฉลา กาญจนา เป็นบรรณาธิการบริหาร

35395