ไทยพีบีเอส พร้อมเหล่าศิลปินชวนคนไทยสานต่อปณิธานความดีชมที่สุดแห่งนิทรรศการ “แสงจากพ่อ สู่ความยั่งยืน” 7-8 ตุลาคมนี

สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส จัดกิจกรรมที่สุดแห่งนิทรรศการ “แสงจากพ่อ สู่ความยั่งยืน” รวมเรื่องราวของพสกนิกรที่ได้แรงบันดาลใจจากพระราชกรณียกิจ พระราชดำรัสและพระราชดำริอันมีคุณูปการอันประเสริฐของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอดระยะเวลา 70 ปีของการครองราชย์ โดยมีการจัดกิจกรรมโรดโชว์ 2 แห่งในวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคมนี้ ณ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ และวันที่ 4 – 6 ตุลาคม ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

เพื่อเชิญชวนคนไทยไปร่วมงานที่สุดแห่งนิทรรศการมีชิวิตเทิดพระเกียรติ ในรูปแบบ Interactive ที่ถอดบทเรียนจากงานของพ่อ ผ่าน 5 โซนหลักได้แก่ นิทรรศการแห่งแสง-ศาสตร์พระราชา-งานของพ่อ-พระอัจฉริยภาพในวัยเยาว์ และห้องฉายภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของพ่อ พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมชม-ชิม-ช็อป กับโซน “ตลาดยั่งยืน” ที่รวมตลาดนัดธรรมชาติ ตลาดปันอยู่ปันกินไว้ด้วยกัน และการถ่ายทอดบทเพลงเพื่อพ่อจากหลากหลายศิลปิน อาทิ ชาติ-สุชาติ, สุเมธ&เดอะปั๋ง, สินเจริญบราเธอร์, โอ้-เสกสรรค์, หมู  MUZU ฯ รวมทั้งกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายจากคนไทยที่นำคำพ่อสอนไปสานต่อให้เกิดความยั่งยืน

โดยจัดงาน ระหว่างวันที่ 7-8 ตุลาคม 2560 เวลา 09.00-18.00 น. ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส (วิภาวดีรังสิต) เข้าชมได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตามข่าวสารได้ที่ facebook : ThaiPBSFan