สภาการนสพ.แสดงความยินดี 31 ปี นสพ.กรุงเทพธุรกิจ

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 2560 เวลา 11.30 น. นายชวรงค์ ลิมป์ปัทมปาณี ประธานสภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ พร้อมด้วยนายชาย ปถะคามินทร์ เลขาธิการฯ นายสวิชย์ บำรุงสุข กรรมการ – ประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสมาชิกสัมพันธ์ นายกานต์ เหมสมิติ นายสมนึก จันทร์เฉิด และนางสาวรัชฎา ปสันตา อนุกรรมการฯ มอบกระเช้า พร้อมกรอบแสดงความยินดี ในโอกาสครบรอบ 31 ปี นสพ.กรุงเทพธุรกิจ โดยมีนางสาวเฉลา กาญจนา บรรณาธิการบริหาร เป็นผู้รับมอบ ณ อาคารสำนักงาน นสพ.กรุงเทพธุรกิจ

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ จากวันแรกที่ประกาศตัวเป็นหนังสือพิมพ์ธุรกิจรายวัน มาจนครบ 31 ปี ในวันที่ 6 ต.ค. 2560 นี้ ยังคงรักษาฐานที่มั่นของตนเอง จากแนวทางนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่ได้มาตรฐานของความน่าเชื่อถือ ให้มุมมองที่ลึก และมีความหลากหลาย จนเป็นที่ยอมรับของสังคม โดยเฉพาะความเชี่ยวชาญด้านการนำเสนอข่าวสารเศรษฐกิจ ธุรกิจ จากทีมผู้สื่อข่าวที่มีประสบการณ์มายาวนาน ทำให้สามารถส่งผ่านประสบการณ์ทางธุรกิจครบมิติ รวมไปถึงการขยายเนื้อหาสู่ความรื่นรมย์ ไม่ว่าจะเป็นด้านบันเทิง ดนตรี มิติเชิงสังคม สิ่งแวดล้อม ซึ่งตอบสนองความสนใจ การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ยังเน้นบทบาทในการมีส่วนร่วม เป็น “ตัวกลาง” เชื่อมโยงภาคธุรกิจเข้ากับภาคสังคม เพื่อร่วมสร้างการเติบโตที่ยั่งยืน เคียงคู่สังคมธุรกิจไทยอีกด้วย ปัจจุบันบริหารงานโดยบริษัท กรุงเทพ มีเดีย จำกัด มีนางสาวเฉลา กาญจนา เป็นบรรณาธิการบริหาร